Giới thiệu

Ứng dụng CreditBird

CreditBird là một hệ thống, nền tảng hổ trợ cho vay ngang hàng và gọi vốn cộng đồng dưới dạng ứng dụng trên di động. Hệ thống giúp kết nối những người cần vay tiền và những người có tiền nhàn rỗi cho vay chạm được thỏa thuận chung, mang lại lợi ích cho tất cả các bên.

Với ứng dụng CreditBird, bạn có thể vay tiền hoặc huy động vốn dể dàng từ phía cộng đồng những người uy tín, bằng cách cá nhân của bạn cũng phải từng bước gầy dựng uy tín của mình đối với cộng đồng. Bạn sẽ hình thành được thói quen giữ uy tín, khả năng sử dụng vốn vay hiệu quả, trả nợ một cách nhẹ nhàng và dư khả năng. Khi năng lực tài chính của bạn đã ổn định, bạn có thể quay sang giúp đỡ những người mới trong cộng đồng cùng phát triển và bản thân cũng có lợi nhuận từ việc cho vay thông qua kết nối của CreditBird.

Tầm Nhìn:

Cá nhân: Bản thân và đội nhóm sáng lập được xem như những người khởi đầu cho một cách tiếp cận hệ thống tài chính theo mô hình mới

Doanh nghiệp: CreditBird hướng đến là một doanh nghiệp toàn cầu, dầu ngành trong lĩnh vực kết nối tài chính ngang hàng cộng đồng cá nhân.

Sứ mệnh:

Giúp người dùng cá nhân hình thành thói quen uy tính, thói quen quản lý tài chính hiệu quả. Giúp người dùng từng bước xây dựng uy tín tài chính cá nhân với cộng đồng. Có thể chủ động tài chính trên toàn cầu.

Giá trị cốt lõi:

Uy tín, minh bạch , mang lại giá trị lợi ích cho tất cả các bên. Cùng nhau uy tín và giàu có hơn!

Đội ngủ phát triển

Trần Trọng Tri và Trần Công Vương là hai đồng sáng lập của ứng dụng CreditBird cùng với tập thể những cá nhân tài năng đã tạo ra ứng dụng này nhằm giải quyết các vấn đề tài chính mà các bạn thường gặp phải, cụ thể là trong quá trình vay mượn. Đội ngũ sáng lập đều trải qua hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin.

Chúng tôi nhận thấy tiêu chuẩn để đánh giá ra quyết định cho vay đối với một đối tượng là không giống nhau và không cố định, không ai tốt mãi và cũng không ai xấu mãi, tất cả đều tùy thuộc vào cách bạn tiếp cận.

Có rất nhiều nguồn khác nhau để bạn có thể tiếp cận vốn thực hiện mục tiêu của mình. Và ngược lại cũng có rất nhiều nguồn để bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận nguồn vốn của mình đang có. Việc áp dụng công nghệ sẽ giúp bạn nhanh và chính xác hơn.

Đội ngủ chúng tôi hiểu rõ nghiệp vụ, áp dụng công nghệ để cụ thể hóa các nhu cầu vay mượn của các bạn thành các giao dịch thực hiện được. Thông qua việc kết nối những con người phù hợp với nhau, những nhu cầu tài chính phù hợp cần được hổ trợ kịp thời.

Chúng tôi luôn ghi nhận góp ý, phản hồi từ phía người dùng, từ đó hoàn thiện sản phẩm CreditBird hơn, làm CreditBird thân thiện người dùng hơn, tiện ích hơn, kịp thời hơn, thông minh hơn, hiểu người dùng hơn.

Hơn hết và sau cùng, những điều mà chúng tôi làm đều nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho bạn, giúp bạn trở nên uy tín và ngày càng giàu có thịnh vượng hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi và bắt đầu sử dụng CreditBird để gia nhập vào cộng đồng những người giàu có và uy tín.
Cảm ơn.